Tai nghe chống nước HydroActive

Tai nghe chống nước HydroActive

Tai nghe chống nước HydroActive được thiết kế dành riêng cho các môn thể thao dưới nước bao gồm bơi lội, chèo thuyền kayak, chèo thuyền, câu cá và hầu hết các hoạt động dưới nước khác. Thiết kế bao quanh độc đáo giữ cho tai nghe chống nước ở tai bạn mà không có dây cáp treo quanh tai, cổ hoặc vai. Điều này cho phép bạn di chuyển tự do mà không lo bị mắc vào cáp tai nghe.

Cáp tai nghe ngắn kết nối từ tai trái đến máy nghe nhạc MP3 không thấm nước của bạn có thể được kết nối với dây đeo hoặc mũ bơi. Điều này không có cáp treo xuống dưới tai của bạn cả! Hoàn hảo để cho phép tự do di chuyển.

Tai nghe chống nước HydroActive

Tai nghe chống nước HydroActive được đánh giá ở độ sâu 3 m đạt tiêu chuẩn chống nước IPX8. Đầu nối giắc 3.5mm được mạ vàng cho kết nối vượt trội với bất kỳ máy nghe nhạc MP3 nào và chống ăn mòn.

Điểm ấn tượng nhất của Tai nghe chống nước HydroActive là lựa chọn kiểu tai nghe chống nước từ Swimbuds SPORT. Bốn kiểu tai nghe để phù hợp với các hoạt động khác nhau. Mỗi kiểu tai nghe có các kích cỡ khác nhau, cung cấp cho bạn tổng cộng 11kiểu tai nghe chống nước. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự lựa chọn phù hợp.

Đặc tính nổi bật :

  • Được chế tạo bằng nhựa chịu lực và dây được gia cố bằng sợi tổng hợp para-aramid (loại được dùng để thay thế thép trong lốp xe đua và tạo ra áo giáp cơ thể hiện đại), tai nghe HydroActive có thể chịu được lực kéo liên tục khi sử dụng trong nước
  • Được thiết kế để chịu được các điều kiện lên đến 3 mét. Những tai nghe này đáp ứng tiêu chuẩn chống nước IPX8
  • Tương thích: Có – giắc cắm 3,5 mm mạ vàng của tai nghe HydroActive tương thích với bất kỳ thiết bị nào có giắc cắm 3,5mm.

Sản phẩm gồm những gì ?

  • Tai nghe quấn quanh với cáp ngắn
  • Cáp nối dài
  • 11 x tai nghe chống nước theo 4 kiểu
  • 1 x hộp đựng

Tổng kết

Đây là lựa chọn hàng đầu của những vận động viên, những người thường xuyên hoạt động dưới nước. Với chất lượng đã được kiểm chứng. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Mua tại AmazonTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *