Tai nghe Sony MDR-Z1R

Tai nghe Sony MDR-Z1R

Âm thanh vượt trội, chất lượng hữu hình

Ngồi lại, thư giãn và chuẩn bị để trải nghiệm một cấp độ mới của âm thanh xuất sắc. Những tai nghe này kết hợp công nghệ tiên tiến với sự khéo léo tốt nhất, cho trải nghiệm nghe tuyệt đỉnh.

Từng nốt nhạc, từng sắc thái.

Ghi lại âm thanh thuần khiết với Trình điều khiển HD 2,76 ”

Màng loa mới được phát triển với vòm magiê và cạnh polymer tinh thể lỏng cho phép phát lại lên đến 120 kHz trong Âm thanh độ phân giải cao. Kết quả là độ tinh khiết và độ chính xác âm thanh tuyệt vời.

Âm thanh thuần khiết, không thêm tiếng ồn

Lọc ra những thứ không cần thiết với nhà ở không có cộng hưởng

Một bộ lọc âm thanh đặc biệt kiểm soát sức cản không khí và loại bỏ bất kỳ âm vang nào được tạo ra bởi chuyển động của trình điều khiển, do đó chỉ có các tần số rõ ràng, sắc nét mới có được.

Miếng đệm tai bằng da cừu

Tai nghe được chế tạo công thái học được thiết kế để thoải mái bao trùm đầu bạn trong âm thanh, ngăn chặn bất kỳ sự rò rỉ nào và mang lại hiệu quả cao. Miếng đệm tai bằng da cừu chính hãng đệm tai bạn trong sự mềm mại sang trọng.

Nâng cao tiêu chuẩn âm thanh

Tai nghe MDR-Z1R đã được thiết kế để cung cấp dải tần số rộng hơn, tái tạo tần số siêu thấp và siêu cao lên đến 120 kHz. Dải động rộng hơn tái tạo phong phú mọi âm thanh cực nhỏ. Kết quả là một trải nghiệm nghe tuyệt vời, quyến rũ.

Nhận gói đầy đủ

Tận dụng tối đa tai nghe MDR-Z1R của bạn với các phụ kiện đi kèm.

Hộp cứng để lưu trữ

Tai nghe và dây cáp đi kèm được trình bày trong hộp lưu trữ thời trang, với các ngăn riêng biệt và lớp lót satin sang trọng.

Cáp kết nối cân bằng 0,17 ”

Cáp kết nối cân bằng Φ0,17 mới được phát triển tách biệt tín hiệu âm thanh trái và phải, đồng thời giảm thiểu tổn thất truyền tín hiệu và dẫn đến suy giảm âm thanh.

Đồng không có oxy tráng bạc

MDR-Z1R sử dụng cáp đồng không có oxy bọc bạc, được thiết kế để giảm thiểu điện trở và mất tín hiệu. Kết quả là sự suy giảm âm thanh ít hơn, chi tiết tốt hơn và âm treble mượt mà hơn.

Được chế tác tinh xảo tại Nhật Bản

Các sản phẩm của Sony được sản xuất tại Nhật Bản đồng nghĩa với chất lượng và hiệu suất tuyệt đối và tai nghe MDR-Z1R cũng không ngoại lệ. Chúng được chế tạo một cách đáng yêu chỉ với các thành phần tốt nhất và kỹ thuật sản xuất, dẫn đến chất lượng âm thanh đặc biệt.

Khám phá Dòng chữ ký

Giải quyết không có gì khác hơn là xuất sắc với đầy đủ các sản phẩm Dòng chữ ký. Được thiết kế cho chất lượng âm thanh đỉnh cao, chúng vượt qua các quy ước âm thanh để nâng cao mọi nốt nhạc.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *