Tai nghe MDR-1AM2

Tai nghe MDR-1AM2

Con đường nghệ sĩ thực sự dự định

Tận hưởng những sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng phòng thu cao hơn chất lượng CD với Âm thanh độ phân giải cao. Đam mê âm nhạc kết hợp mọi thành phần từ tín hiệu đến loa để có cảm giác như nghệ sĩ đang biểu diễn ngay trước mặt bạn.

Sự trong sáng thuần khiết. Hoàn toàn thoải mái. Phong cách cổ điển.

Âm thanh chính xác và độ rõ toàn phổ của tai nghe MDR-1AM2 chiếm được cảm tình của những người yêu nhạc ở khắp mọi nơi. Và với thiết kế gọn nhẹ và miếng đệm tai mềm, bạn có thể nghe hàng giờ trong sự thoải mái hoàn toàn.

Trình điều khiển HD 40 mm

Thưởng thức âm thanh rõ ràng, sống động trên tất cả các tần số từ trình điều khiển 1,57 “HD.

Biểu tượng 100 kHz

Dải tần rộng

Nghe mức thấp sâu và mức cao hưng phấn với đáp ứng toàn dải từ 3 Hz đến 100 kHz. 3

Điều chỉnh cho âm thanh rõ hơn

Trình điều khiển HD nhẹ 1,57 “mới được phát triển của chúng tôi với màng loa bằng chất lỏng polymer (LCP) được tráng nhôm mang lại âm thanh rõ ràng, sống động, đặc biệt là trên các âm trung đến cao, hoàn hảo cho các phong cách tập trung vào giọng nói và đáp ứng mượt mà, chính xác phạm vi.

Cao siêu hoàn hảo

Vỉ nướng có họa tiết Fibonacci được thiết kế đặc biệt bảo vệ các trình điều khiển trong khi giảm thiểu giảm âm thanh của tần số độ phân giải cao, do đó bạn có thể khám phá từng chi tiết của các nốt cực cao.

Âm thanh đích thực

Cáp kết nối cân bằng Φ4,4mm được cung cấp sẽ giữ lại tất cả sự rõ ràng của âm thanh phòng thu để bạn có thể thưởng thức từng chi tiết của Âm thanh độ phân giải cao.

Âm thanh cân bằng

Cáp cân bằng tách biệt hoàn toàn các kênh trái và phải bằng cách bao gồm một kết nối mặt đất bổ sung để giảm đàm thoại chéo và tăng hiệu quả âm thanh, cho chất lượng âm thanh vượt trội.

Minh họa của cáp đồng không có oxy tráng bạc

Đồng không có oxy tráng bạc

Bốn cáp đồng không chứa oxy (OFC) được phủ bạc giảm thiểu điện trở và mất tín hiệu truyền. Kết quả là sự suy giảm âm thanh ít hơn, chi tiết tốt hơn và âm bổng mượt mà hơn.

Nghe theo phong cách và thoải mái

Với khung siêu nhẹ và miếng đệm tai nghe giảm áp, bạn có thể nghe thoải mái trong phong cách trong thời gian dài.

Miếng đệm tai giảm áp

Nghe thoải mái trong nhiều giờ nhờ miếng đệm tai bằng da tổng hợp có đệm mềm. Thiết kế kín giúp giảm thiểu bất kỳ mất âm thanh.

Băng đô

Siêu nhẹ

Một khung nhẹ mới làm giảm áp lực để nghe thoải mái hơn, trong khi vật liệu xây dựng cao cấp đảm bảo độ bền lâu dài.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ TÍNH NĂNG

Âm thanh chính xác và độ rõ toàn phổ của tai nghe MDR-1AM2 chiếm được cảm tình của những người yêu nhạc ở khắp mọi nơi. Và với khung siêu nhẹ và miếng đệm tai nghe giảm áp, bạn có thể nghe hàng giờ trong sự thoải mái hoàn toàn.

Tương thích âm thanh độ phân giải cao

Trình điều khiển Responsive Liquid Crystal polymer cho rõ ràng

Điện thoại thông minh tương thích với mic từ xa 4 Dòng

Âm bass nặng với Beat Beat Control

Cốc tai xoay cho tính di độngTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *