Tai nghe MDR-Z7M2

Tai nghe MDR-Z7M2

Thưởng thức âm thanh cao cấp với Âm thanh độ phân giải cao

Đưa bộ sưu tập nhạc số của bạn lên một cấp độ khác với Âm thanh độ phân giải cao. Bằng cách ghi âm nhạc kỹ thuật số ở tốc độ cao hơn CD, Âm thanh độ phân giải cao cho phép bạn đến gần hơn với bản ghi âm phòng thu gốc và thưởng thức âm nhạc của bạn như nghệ sĩ dự định.

Một trải nghiệm âm thanh bạn sẽ không muốn rời đi

Hòa mình vào âm nhạc mà bạn yêu thích, tận hưởng chất lượng âm thanh nâng cao và hàng giờ nghe thoải mái. MDR-Z7M2 cung cấp khả năng tái tạo âm thanh thanh lịch từ mức cao đến mức thấp với trình điều khiển HD 2,76 “, màng loa Liquid Crystal polymer được bọc nhôm, vỉ nướng có họa tiết Fibonacci và nam châm lớn hơn gấp đôi thể tích của nam châm được sử dụng trong phiên bản trước. tái tạo trải nghiệm âm thanh không gian ba chiều tồn tại trong bầu không khí sống.

Các bộ điều khiển HD 2,76 “cung cấp âm thanh rộng, rộng

Các bộ điều khiển HD mới được phát triển với đường kính lớn 2,76 “được thiết kế để che tai của bạn và tạo ra mặt trước sóng phẳng tương tự như trong trường âm thanh tự nhiên và tái tạo tần số từ 4Hz đến 100kHz. Mọi nốt nhạc đều rõ ràng trong một giai đoạn âm thanh rộng rãi , giữ gìn cảm xúc và năng lượng của bản thu gốc với giọng hát rõ ràng chân thực và phản hồi âm trầm chính xác.

Phát triển âm thanh của Dòng chữ ký

Tai nghe MDR-Z1R của chúng tôi vẫn là lựa chọn của những người đam mê âm thanh và giờ đây, các công nghệ chính của nó có thể truy cập nhiều hơn trong MDR-Z7M2 mới. Âm thanh cao cấp cho trải nghiệm âm thanh bạn có thể đánh mất chính mình trong nhiều giờ.

Đáp ứng tần số cao mượt mà hơn

Được kế thừa từ MDR-Z1R, MDR-Z7M2 có vỉ nướng có họa tiết Fibonacci giúp tái tạo mượt mà các thuộc tính âm thanh dự định Thử thách một đặc biệt với tần số cực cao.

Mặt lưới có hoa văn

Được làm bằng nhựa cứng với các khung mỏng hơn, vỉ nướng có họa tiết Fibonacci đạt được cả độ mạnh và độ mỏng để giảm thiểu giảm âm thanh từ vỉ nướng ở tần số cực cao.

Màng chắn LCP tráng nhôm

Một màng chắn LCP được tráng nhôm

Các vòm của màng loa đã được tăng kích thước và cấu hình của nó đã được tối ưu hóa, cho phép âm thanh rõ ràng ở dải trung thấp và âm thanh rực rỡ ở dải trung cao. Kết hợp nhôm và LCP, cộng hưởng vật liệu cụ thể bị hủy bỏ và mang lại âm thanh tự nhiên với màu sắc thấp.

Nam châm Neodymium năng động

Xấp xỉ Nam châm Neodymium động lớn hơn 200%

Với một nam châm mới được phát triển, lớn hơn gấp đôi âm lượng của MDR-Z7, MDR-Z7M2 thiết lập nhiều công suất lái hơn và phản ứng nhanh với tín hiệu có độ phân giải cao, giúp âm thanh rõ nét.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *