Tai nghe Over-Ear COWIN E7

Tổng quan về COWIN E7

Tai nghe Over-Ear COWIN E7

Tai nghe chống ồn chủ động Cowin E7 đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi trong hơn một năm và tiếp tục tăng doanh số. Lý do lớn nhất cho việc này là chúng cung cấp nhiều tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong tai nghe cao cấp nhưng với giá rẻ. Cowin E7 cũng rất giàu âm trầm, đó là điểm cộng không hề nhẹ cho sản phẩm

Tai nghe Over-Ear COWIN E7

Tai nghe có củ loa 40mm trong mỗi bên tai mang lại âm lượng khá lớn, đặc biệt là ở Chế độ Bluetooth. Không giống như nhiều tai nghe Bluetooth, âm lượng trên Cowin E7 không được liên kết với âm lượng trên thiết bị Bluetooth của bạn. Điều này có nghĩa là tai nghe có thể tạo ra một khối lượng đáng kể. Tuy nhiên, ở âm lượng cao hơn, tai nghe có thể trở nên biến dạng. Có thể nói rằng, bạn có thể sẽ bị điếc khi nghe ở những cấp độ đó, vì vậy tôi khuyên bạn không nên chuyển sang loại âm lượng đó.

Tai nghe Over-Ear COWIN E7

Với một cặp tai nghe over-ear giá rẻ, Cowin E7 được làm hoàn toàn bằng nhựa và da PU. Mặc dù điều này không nhất thiết là một điều xấu, nhưng điều quan trọng cần lưu ý đối với những người không thích tai nghe nhựa. Các bên tai có vật liệu bóng và sẽ giữ lại bất kỳ vết bẩn ngón tay và bụi bẩn, vì vậy bạn sẽ cần phải đánh bóng chúng theo thời gian. Bên cạnh những nhược điểm nhỏ về mỹ phẩm, chất lượng rất tốt cho tai nghe giá rẻ

Cả headband và các bên tai nghe đều có bọt mềm được bọc trong da PU. Tai nghe có trọng lượng khá lớn đối với chúng và vừa vặn trên đầu và tai.

Cowin E7 được vận hành bằng pin để phù hợp với thực tế chúng là tai nghe không dây và chống tiếng ồn. Pin kéo dài lên đến 30 giờ, quá đủ thời gian ngay cả đối với các chuyến bay đường dài. Nó cũng tích hợp công nghệ sạc nhanh và chỉ cần 10 phút sạc sẽ cho bạn khoảng một giờ chơi. Pin sẽ sạc đầy trong 4 giờ.

Tai nghe Over-Ear COWIN E7

Đúng như tên gọi, Cowin E7 là tai nghe chống tiếng ồn. Thực tế, có hai chế độ, Chế độ Bluetooth và Chế độ chống tiếng ồn. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ thông qua một công tắc trên tai nghe.

Chế độ Bluetooth mang đến âm thanh đầy đủ, nặng về âm trầm mà những người ưu bass sẽ yêu thích. Chế độ chống tiếng ồn hơi kém về âm trầm và mang lại âm cao hơn một chút. Điều này sẽ mang lại sự rõ ràng hơn khi nghe trên một chuyến bay nhưng không có âm trầm, âm thanh không quá ấn tượng.

Cowin E7 có Bluetooth version 4 và ghép nối dễ dàng với mọi thiết bị. Đối với những người có thiết bị NFC, chỉ cần chạm vào cảm biến NFC trên tai nghe để ghép nối ngay lập tức. Có micrô tích hợp để bạn vẫn có thể trả lời bất kỳ cuộc gọi đến nào trên điện thoại di động của mình mà không cần phải tháo tai nghe.

Cowin E7 cũng đi kèm với cáp AUX 3,5mm để bạn có thể sử dụng tai nghe mà không cần Bluetooth nếu muốn. Ở bên cạnh tai nghe, bạn có nút điều chỉnh âm lượng tăng giảm âm lượng và nút bỏ qua tiếp theo / trước để điều khiển mọi thiết bị được ghép nối Bluetooth.

Tai nghe Over-Ear COWIN E7Tai nghe Over-Ear COWIN E7

Đặc trưng nổi bật :

  • Âm thanh chất lượng cao : Với nhiều năm nghiên cứu vào tai nghe chống tiếng ồn chủ động không dây để bạn có thể tận dụng chúng nhiều hơn. Họ làm cho âm thanh yên tĩnh hơn và âm nhạc tốt hơn. Trải nghiệm hiệu suất đẳng cấp thế giới và sự thoải mái vượt trội mà không cần bất kỳ dây nào theo cách của bạn.
  • Chống ồn : Tai nghe không dây COWIN E7 ANC được thiết kế cho những người bị tiếng ồn máy bay gây khó chịu, giao thông trong thành phố hoặc tiếng ồn văn phòng, nó khiến bạn tập trung vào những gì bạn đang làm, chẳng hạn như nghe nhạc, xem phim và video.
  • Không dây : Không dây không rắc rối đơn giản hơn bao giờ hết: Kết nối Bluetooth và NFC nhanh chóng và dễ dàng. Loại bỏ các liên kết dây, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Chỉ có bạn và âm nhạc, tinh khiết và miễn phí.
  • Phím điều khiển : Trả lời cuộc gọi, âm lượng, bật / tắt ANC, nút điều chỉnh nằm trên tai nghe.
  • Chất lượng âm thanh : Guitar tinh tế, giọng hát rõ ràng, âm bass sạch và bộ gõ sắc nét. Chất lượng âm thanh phát huy tốt nhất trong âm nhạc của bạn, bao gồm các chi tiết tinh tế mà bạn có thể không bao giờ nhận thấy.
  • Thời lượng sử dụng : 30 giờ cho mỗi lần sạc đầy ở chế độ Bluetooth hoặc chế độ ANC. Pin 750mAh tích hợp sẽ không cần phải tắt nguồn, bạn có thể tận hưởng thế giới của mình mà không có tiếng ồn trong thời gian dài hơn 30 giờ.

Tổng kết

Nếu bạn đang theo đuổi tai nghe over-ear giá rẻ tốt nhất thì Cowin E7 là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng có tất cả các tính năng của các thương hiệu hàng đầu. Cowin E7 là tai nghe giải trí và sẽ thích hợp cho các ứng dụng chuyên nghiệp. Tuyệt vời để chơi game, nghe nhạc nói chung và du lịch.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *