Tai nghe Skullcandy Craser

Tổng quan về tai nghe Skullcandy Craser

Skullcandy nổi tiếng là một trong những tai nghe âm bass tốt nhất được thiết kế đặc biệt dành cho người thích âm bass . Những tai nghe này được thiết kế để cung cấp một lượng lớn âm trầm phát ra cùng với âm trầm haptic có thể điều chỉnh để bạn điều chỉnh trải nghiệm âm trầm theo sở thích âm nhạc của mình. Tai nghe sử dụng bộ điều khiển kép với loa 40mm toàn dải và hai loa loa siêu trầm bổ sung để mang đến những nhịp đập mạnh mẽ và hiệu suất âm thanh rõ nét. Các trình điều khiển âm thanh được điều chỉnh tùy chỉnh cung cấp các âm thanh phong phú và tinh tế bổ sung cho trải nghiệm âm trầm sâu – nó cũng đi kèm với các ống tai xốp tạo bộ nhớ cách ly tiếng ồn tốt để chặn tiếng ồn bên ngoài và tăng cường âm trầm.

Tai nghe Skullcandy Craser

Skullcandy Crushers cũng hỗ trợ truyền phát Bluetooth không dây và có thời lượng pin lên tới 40 giờ cho một lần sạc thực sự tốt. Tai nghe cũng đi kèm với micro tích hợp và các nút trên tai để bạn có thể thực hiện cuộc gọi rảnh tay, điều chỉnh âm thanh và âm lượng trực tiếp trên tai nghe. Nhìn chung, Skullcandy Crushers là một số tai nghe bass tốt nhất được khuyên dùng cho những người yêu thích âm trầm và những người thích nghe các thể loại nhạc nặng bass.

Tai nghe Skullcandy Craser

Skullcandy Crushers là một cải tiến vượt bậc so với người tiền nhiệm về chất lượng âm thanh. Chúng tạo ra âm thanh rất rõ ràng với các chi tiết rõ ràng – âm cao và âm trung rất rõ nét, và giọng hát được tinh chỉnh và sắc nét với các âm sắc tốt. So với các tai nghe Skullcandy trước đây, những tai nghe này có thể xử lý dải tần trung và tần số cao thực sự tốt với độ rõ nét tuyệt vời và độ cân bằng đáng ngạc nhiên.

Tai nghe Skullcandy cũng đi kèm với một tính năng âm trầm có thể điều chỉnh làm cho nó trở thành một tai nghe thực sự thỏa mãn cho các đầu bass – khi âm trầm được điều chỉnh tối đa, bạn sẽ có được phản hồi âm trầm cực kỳ mạnh mẽ và sâu sắc có thể làm rung đầu bạn. Âm trầm trên những chiếc tai nghe này tạo cảm giác chặt chẽ, va đập và chắc chắn với nhiều độ sâu và không có dấu hiệu của sự lầy lội hoặc méo tiếng. Nó không tạo ra loại âm trầm quá to so với các tai nghe khác – âm trầm vẫn giữ chính xác vị trí của âm trầm. Tính năng bass Haptic là một cách thực sự tốt để điều chỉnh âm trầm theo sở thích cá nhân của bạn.

Tai nghe Skullcandy Craser

Khi chúng tôi so sánh Skullcandy Crushers với các tai nghe Skullcandy trước đó, chúng tôi thấy rằng Craser có âm lượng gấp đôi âm trầm mà những tai nghe này tạo ra – tái tạo âm trầm nhiều hơn bạn mong đợi từ một bộ tai nghe không dây. Chúng hoạt động cực kỳ tốt đối với các thể loại nhạc nặng bass như nhạc nhảy điện tử, rock và hip-hop và chúng tôi đã thực sự bị thổi bay bởi âm trầm phát ra từ những chiếc tai nghe này mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm trung và cao.

Skullcandy Crushers có chất lượng xây dựng thực sự chắc chắn và cao cấp. Tai nghe đi kèm với một đầu kim loại cho cảm giác cứng cáp và bền bỉ, với miếng đệm tai bằng xốp bộ nhớ bằng da cao cấp mang đến trải nghiệm nghe thực sự thoải mái. Những tai nghe này chắc chắn không mỏng manh như tai nghe Skullcandy ban đầu mà chúng tôi đã thử nghiệm. Bạn có thể đeo những chiếc tai nghe này hàng giờ liền mà không cảm thấy mệt mỏi. Chúng tôi thích kết nối Bluetooth trên những tai nghe này – nó có phạm vi thực sự tốt và mang lại chất lượng âm thanh ổn định xuyên suốt.

Tai nghe Skullcandy Craser

Dung lượng pin là 40 giờ chơi nhạc liên tục khổng lồ, rất tuyệt vời. Tai nghe cũng đi kèm với các nút trực quan đẹp mắt cho phép bạn điều chỉnh âm lượng, tạm dừng / phát và trả lời cuộc gọi khi đang di chuyển. Mặc dù đây không phải là tai nghe khử tiếng ồn, nhưng chúng cung cấp mức độ cách ly tiếng ồn tốt để tăng cường phản hồi âm trầm và không bị rò rỉ âm thanh. Toàn bộ gói đi kèm với một túi lưu trữ với túi lưu trữ cho dây nối, cáp micro USB để sạc, cáp phụ và hướng dẫn sử dụng để dễ dàng tham khảo.

Tai nghe Skullcandy Craser

Tổng kết về tai nghe Skullcandy Craser

Tai nghe Skullcandy Craser hoàn toàn là một trong những tai nghe âm bass tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy mang lại mức cao sắc nét, củ loa âm trung rất sạch sẽ và một lượng tuyệt đẹp của hiệu suất âm bass. Nó đi kèm với một tính năng bass haptic độc đáo cho phép bạn tinh chỉnh trải nghiệm âm trầm của bạn theo sở thích của bạn. Những tai nghe này chắc chắn là một cải tiến so với tai nghe Skullcandy ban đầu và mang lại âm lượng phát ra nhiều hơn chúng ta mong đợi – âm trầm đập mạnh và xuống thấp và sâu đến mức có thể khiến đầu bạn rít lên theo nghĩa đen. Âm trầm cho cảm giác chặt chẽ với nhiều độ sâu và giữ nguyên vị trí của âm trầm mà không bị lún vào các tần số trung bình.

Tai nghe Skullcandy Craser

Crushers tạo ra âm thanh rất rõ ràng về tổng thể với giọng hát sắc nét và các âm trung chi tiết – các thể loại âm nhạc như nhạc nhảy điện tử và rock sẽ thực sự tỏa sáng với những chiếc tai nghe này. Crushers cũng có tính năng truyền phát không dây Bluetooth với thời lượng pin 40 giờ và micrô tích hợp cho các cuộc gọi rảnh tay. Chúng cũng có cốc tai xốp mềm, tạo cảm giác thực sự thoải mái và mang lại khả năng cách ly tiếng ồn tốt để chặn tiếng ồn bên ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một âm trầm sâu trong những tai nghe bass tốt nhất để có được âm thanh phát ra từ tai, thì Skullcandy Crushers có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Mua tại: https://www.skullcandy.com/shop/headphones/bluetooth-headphones/crusher-wirelessTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *